หนังสือไทย  
บริหารธุรกิจและการลงทุน|คอมพิวเตอร์ / เทคโนโลยี|คู่มือภาษา / วิชาการ|ดวงชะตา / โหราศาสตร์|จิตวิทยา|ชีวประวัติ / บันทึกส่วนบุคคล|งานทักษะ / การพัฒนาคน|
 
คมความคิด เล่ม 5-6
 
คมความคิด เล่ม 5-6
 
 
  ไบรอัน เทรซี่ (แต่ง), อมรรัตน์ ศรีสุรินทร์ (แปล)  
 
ราคาปกติ :
215 Baht
ราคาขาย :
9  บาท   (Incl. Vat /รวมภาษีแล้ว)
You Save 206 Baht (Discount 96%)
สินค้ามีในสต๊อก
จัดส่งและจัดจำหน่ายโดย tohome.com
 
 
 
 
รายละเอียดสินค้า
 
Publisher: ดีเอ็มจีบุ๊คส์; ISBN: 974-93993-4-x; Pages: 254; Year/Edition: 2549/1
 
ครั้งแรกและครั้งเดียวที่ไบรอน เทรซี่นักพูด นักเขียน และนักขายชั้นเซียนของโลกจะมาชี้แนะแนวทางการไปสู่ผู้นำเป็นหนึ่งโดยลืมคำว่าที่สองไปเสียที

คมความคิดเล่ม 5 ผู้นำที่เป็นหนึ่งเปรียบเหมือนรหัสผ่านที่จะพาคุณเข้าไปสู่ความเป็นผู้นำที่ผู้คนให้การยอมรับทั้งยังสอนให้คุณรู้จักหนทางไปถึงเป้าหมาย โดยอาศัยความจงรักภักดี ความซื่อสัตย์ ความจริงใจ และการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นผู้นำที่มีประสิทธิผลพร้อมด้วยลูกน้องที่มีประสิทธิภาพเช่นกัน

คมความคิดเล่ม 6 กฎทองของการบริหารเวลา จะทำให้คุณรู้จักใช้เวลาเหมือนทรัพยากรอันมีค่าที่นับวันยิ่งจะหมดไป พอเสียทีกับการผัดวันประกันพรุ่งการมีเวลามากกว่าคนอื่นไม่ได้แปลว่าคุณจะประสบความสำเร็จเสมอไป แต่การบริหารเวลา การมีแผนสองและการจัดสรรปันส่วนมากกว่าที่จะทำให้คุณได้พบกับคำว่า "สำเร็จ"ในที่สุด
 

 
สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ
 

Prices and product information are subject to change without notice.
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมทั้งข้อผิดพลาดของรายละเอียดต่างๆ อันเนื่องจากข้อมูลที่ได้จากผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย

* Product image is an approximate guide only.
*รูปสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง ซึ่งอาจมีรายละเอียดแตกต่างจากสินค้าจริงที่จำหน่าย
 
 
 
 
 
This page is best viewed by Internet Explorer 7 or higher at 1024*768 resolutions © 2014 A s i a n S t a r T r a d i n g C o . , L t d . A l l r i g h t s r e s e r v e d