Fitbit Flex Wireless Activity + Sleep Wristband
Fitbit Flex Wireless Activity + Sleep Wristband
ราคา 4,990 4,390 บาท  (12 %OFF)
มีสินค้า สินค้าถึงมือคุณภายใน 2-3 วันทำการ (หลังจากการชำระเงินเรียบร้อย)
   
   
   
สินค้าขายดี       Super Deal       โปรโมชั่น       สินค้าราคาพิเศษ
 
จัดส่งฟรี! Free Delivery
   
 
 สมาร์ทวอทช์ | 

  • Fitbit Flex Wireless Activity + Sleep Wristband
12
%
OFF
no promotion Fitbit Flex Wireless Activity + Sleep Wristband

Fitbit Flex Wireless Activity + Sleep Wristband

 โดย tohome.com  
 
มีให้เลือกหลายสี
ราคาปกติ : 4,990  บาท
ราคาขาย :
4,390 บาท  (Incl. Vat) +จัดส่งฟรี
มีสินค้า สินค้าถึงมือคุณภายใน 2-3 วันทำการ (หลังจากการชำระเงินเรียบร้อย)
 
คุณได้รับส่วนลดเพิ่ม 500.- เมื่อช้อปสินค้าชิ้นนี้ เพียงกรอกรหัส SALE500B อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
สั่งซื้อ
ผ่อนเพียง :771 x 6 เดือน
(ดอกเบี้ย 0.89%)
 ผ่อนชำระ
Share     
 

สินค้าอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
Withings Activite
17,990 บาท 15,990 บาท
Garmin HRM-Swim
4,600 บาท 4,290 บาท
Suunto Ambit3 Peak (HR)
22,500 บาท 22,500 บาท
TomTom Spark Cardio (Large)
12,500 บาท 10,800 บาท

 
รายละเอียดสินค้า
Product Update: Tuesday, 27 September 2016
 
Fitbit Flex Wireless Activity + Sleep Wristband
Fitbit Flex Wireless Activity + Sleep Wristband

สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Fitbit รุ่น Flex + Sleep Wristband ติดตามและจดบันทึกสถิติทุกการเคลื่อนไหวของคุณไว้บนสายรัดข้อมือขนาดเล็กกระทัดรัดดีไซน์สวย สวมใส่สบาย ได้ตลอดทั้งวัน Fitbit Flex จะช่วยนับจำนวนก้าวเดินและระยะทางที่เดินทางด้วยเท้าในแต่ละวันแล้วนำไปประมวลผลเป็นแคลอรี่ที่เผาผลาญไป ในแต่ละวัน นอกจากนี้ยังตรวจวัดการนอนหลับของคุณว่าพักผ่อนเพียงพอหรือไม่โดยนับจำนวนชั่วโมงที่ได้พักผ่อนไป โดยข้อมูลทั้งหมดสามารถเชื่อมต่อเพื่อเก็บและแสดงผลข้อมูลแบบไร้สายกับคอมพิวเตอร์ หรือ Smartphone คุณสามารถเลือกตั้งจุดหมายในแต่ละวันเป็นโจทยให้กับตัวเองในแต่ละวันได้โดยกำหนดเป้าหมายจากก้าวเดินที่เป็นจุดหมายในแต่ละวัน, จำนวนแคลอรี่ที่ใช้ไปในการเคลื่อนไหว, ระยะการเคลื่อนที่ที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ แล้วดูสถานะความเคลื่อนไหวผ่าน Fitbit Fles ได้จากจุดไฟ LED สีขาวที่แสดงขึ้นบนตัวสายรัดข้อมือ โดยจุด LED ที่แสดงขึ้น 1 จุดหมายถึงเป้าหมายที่ทำสำเร็จไปแล้ว 20% เพื่อท้าทายให้คุณไปถึงเป้าหมายตามที่ตั้งเอาไว้

  


ช่วยชี้แนะลักษณะการนอนของคุณ
คุณสามารถสวม Fitbit ไว้บนข้อมือได้ตลอดเวลาแม้ในยามที่ล้มตัวลงนอน... ด้วยความสามารถในการตรวจวัดการนอนหลับของ Fitbit ทำให้คุณทราบถึงลักษณะนิสัยการนอนของตัวเองได้โดยแสดงผลออกมาเป็นระยะเวลาทั้งหมดที่คุณใช้ในการนอนหลับ และแสดงผลจำนวนครั้งที่คุณสะดุ้งตื่นในแต่ละคืนซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการพักผ่อนไม่เพียงพอ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งให้ปลุก ผู้สวมใส่สายรัดข้อมือได้ด้วยระบบสั่นเตือนที่จะไม่รบกวนคนข้างๆให้ตื่นเพราะเสียงนาฬิกาปลุกของคุณอีกต่อไปเคียงข้างคุณทุกเวลา
Fitbit Flex ถูกออกแบบมาให้เป็นสายรัดข้อมือที่คุณสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกอึดอัดหรือหงุดหงิดที่สวมใส่สายรัดข้อมืออยู่ ที่จะช่วยติดตามคุณทุกย่างก้าวในตอนตื่นและยังคงทำหน้าที่ของมันต่อไปแม้คุณจะกำลังฝันหวานในยามค่ำคืน และคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับวงจรอิเล็คโทรนิคของ Fitbit Flex ในยามสวมใส่ เพราะตัวอุปกรณ์ตรวจวัดถูกซีลตัวอุปกรณ์มา เพื่อให้ป้องกันเหงื่อ สวมใส่ได้แม้ในยามอาบน้ำ และยังสามารถกันน้ำได้ในระดับความลึกไม่เกิน 10 เมตร เพื่อให้เป็นสายรัดข้อมือเพื่อคนที่ใส่ใจในสุขภาพเช่นคุณในทุกที่ทุกเวลาApplication สำหรับแสดงผล
หากผู้ใช้งานต้องการดูข้อมูลการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นโดยละเอียดมากกว่าการดูสถานะไฟ LED บนสายรัดข้อมือหรือ ต้องการปรับเปลี่ยนตั้งค่าเป้าหมายประจำวันใหม่ก็สามารถเลือกที่จะดูสถานะส่วนตัวได้โดยตรงจาก Application ที่ติดตั้งอยู่ในโทรศัพท์มือถือหรือผ่านเครื่องมือแสดงผลบนอินเตอร์เน็ต ที่แสดงผลออกมาเป็นกราฟที่สวยงามและเข้าใจง่ายใช้งานร่วมกับ Application อื่นๆได้อีกมากมาย
นอกจากจะใช้งานร่วมกับ Application ของ Fitbit ได้แล้ว ยังมีผู้พัฒนา Application รายอื่นอีกมากมายที่ออกแบบ โปรแกรมมารองรับการใช้งานร่วมกับ Fitbit Flex โดยอ้างอิงข้อมูลจากสถิติที่จัดเก็บเอาไว้เช่น LOSE iT, RUN KEEPER, MAP MY FITNESS และอื่นๆอีกมากมาย

Fitbit Flex Wireless Activity + Sleep Wristband*** อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://Fitbit Flex Wireless Activity + Sleep Wristband


ข้อมูลการรับประกันสินค้า
  • การรับประกันสินค้า
  • 1 Year
  • บริการหลังการขาย
  • บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ Tel. 02-314-4142-3, 02-314-4124, 02-314-4157
 
 
 

 
 
Best Seller :: สินค้าขายดีดูทั้งหมด >>

 
 
6,990  5,890  บาท
 
 
7,990  7,390  บาท
 
 
4,990  4,500  บาท
 
 
23,190  21,990  บาท
 
30% OFF
 
4,290  2,990  บาท
 
 

Prices and product information are subject to change without notice.
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมทั้งข้อผิดพลาดของรายละเอียดต่างๆ อันเนื่องจากข้อมูลที่ได้จากผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย

* Product image is an approximate guide only.
* รูปสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง ซึ่งอาจมีรายละเอียดแตกต่างจากสินค้าจริงที่จำหน่าย
 
 
 
This page is best viewed by Internet Explorer 7 or higher at 1024*768 resolutions © 2016 Asian Star Trading Co ., Ltd . All rights reserved