สินค้าขายดี       Super Deal       โปรโมชั่น       สินค้าราคาพิเศษ
 
จัดส่งฟรี! Free Delivery
   
 
 GoldenEntertainment | 
Chinese Series|Korean Series|Japanese Series|
 
 
VCD กึมซุน ลุ้นหัวใจให้รักเธอ ชุด 5  

 
 
 
ฟรี :
พิเศษ ส่งฟรีด้วย EMS ไม่มีขั้นต่ำ !!
ราคาปกติ :
1,100 บาท
ราคาขาย :
900 บาท (Incl. Vat)  
 
 
 
พร้อมจัดส่งภายใน 2-5 วันทำการ
จัดจำหน่ายและจัดส่งโดยร้าน GoldenEntertainment Shop
 
    
 

รายละเอียดสินค้า
“นากึมซุน” เป็นเด็กสาวที่ถูกชะตาเล่นตลกมาตั้งแต่เกิด เธอกำพร้าพ่อ,ถูกแม่ทอดทิ้งหนีไปแต่งงานใหม่ อยู่กับคุณย่าที่เลี้ยงดูฟูกฟัก โตขึ้นเป็นหญิงสาวที่หวังจะเป็นช่างผมมืออาชีพ แต่สอบตกครั้งแล้วครั้งเล่า กลับไปพลาดพลั้งตั้งครรภ์กับคนรักคือ “โนจองวาน” แต่งงานไม่ทันไร สามีก็เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ เธอจึงต้องเลี้ยงลูกน้อยด้วยวัยเพียง 20 ปีเศษ กับครอบครัวของสามีซึ่งหาว่าเธอเป็นกาลกิณี ทำให้ลูกชายของพวกเขาเสียชีวิต

แต่ด้วยความที่มองโลกในโง่ดี บวกกับมานะบากบั่น ในที่สุดกึมซุนก็ใช้ความอดทนและความดี เอาชนะใจทุกคนในครอบครัว ให้ยอมรับสิ่งที่เธอเป็นได้ แต่เพื่อออกมาสังคมภายนอก ที่ยังมีพวกอนุรักษ์นิยมอยู่มาก ฐานะความเป็นม่ายลูกติดของเธอ กลับกลายเป็นอุปสรรคในการทำงาน รวมทั้งความรักครั้งใหม่ที่เกิดกับหมอหนุ่มรูปงาม แต่ช่างเอาแต่ใจอย่าง “คูแจฮี”

จากความเหม็นหน้ามาแต่แรก กลายเป็นความสนใจในภายหลัง คูแจฮีไม่รู้ว่าหญิงสาวอารมณ์ดีคนนี้ แท้จริงมีเบื้องหลังที่ซับซ้อนอยู่ พอรู้เข้าเขาก็เกือบทำใจไม่ได้ ในขณะที่กึมซุนเองก็มีภาระหนักหน่วงทั้งลูก ครอบครัว รวมทั้งแม่บังเกิดเกล้าที่กลับมาพบกันในภายหลัง พร้อมกับปัญหามากมายให้เธอตามแก้ แต่ด้วยความมีสติ และจิตใจอันแน่วแน่ของหญิงคนนี้ ในที่สุดก็ไปถึงวันที่เธอรอคอย.....

 
 
ข้อมูลการรับประกันสินค้า
การรับประกันสินค้า
รับประกันเปลี่ยนแผ่นเสียภายใน 30 วันหลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้า
 
 
 
tohome.comไม่ได้เป็นผู้ขายสินค้าใน tohome Plaza โดยตรง แต่เราเป็นคนกลางที่มอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการซื้อสินค้าให้แก่ผู้ซื้อและร้านค้า ร้านค้าใน tohome Plaza เป็นร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ ลูกค้าสามารถทำรายการสั่งซื้อออนไลน์ได้ด้วยความสะดวกสบาย ผ่านระบบชำระเงินที่มีความปลอดภัยสูง จากนั้นทางร้านค้าจะเป็นผู้ทำการจัดส่งสินค้าให้แก่ผู้ซื้อ ซึ่งจะใช้เวลาดำเนินการแตกต่างกันตามนโยบายของแต่ละร้านค้า
This page is best viewed by Internet Explorer 7 or higher at 1024*768 resolutions © 2016 Asian Star Trading Co ., Ltd . All rights reserved