Huawei watch fit smartwatch
Huawei watch fit smartwatch
ราคา 3,490 2,790 บาท  (20 %OFF)
สินค้าขายดี  |  สินค้าใหม่  |  ผ่อนชำระ 0%  |  สินค้าราคาพิเศษ  |  Flash Sale  |  โปรโมชั่นทั้งหมด  |  ขอใบเสนอราคา  |  ขั้นตอนการสั่งซื้อ  |  ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ
 
  | 
 
 

Huawei watch fit smartwatch

 
มีให้เลือกหลายสี: Graphite Black
 
ราคาปกติ : 3,490  บาท
ราคาขาย : 2,790  บาท   (SALE 20%)
สินค้ามีในสต็อก สินค้าพร้อมจัดส่ง ได้รับภายใน 1-2 วันทำการ (หลังชำระเงิน)
สั่งซื้อ   
บัตรกรุงศรี รับส่วนลดสูงสุด 10% สูงสุด 300 บาท พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% กรอกโค้ด BAY300TH อ่านเพิ่มเติม

 ข้อมูลการรับประกันสินค้า

  ระยะเวลา : 1 year

บริการหลังการขาย :

Huawei Call Center : โทรฟรี 1800 011113, โทร 02-2509422

  ส่งฟรีทั่วประเทศ

 
สินค้าอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


 
 
รายละเอียดสินค้า

Huawei watch fit smartwatch
Huawei watch fit smartwatch

Huawei Watch Fit มาพร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ด้วยโหมดออกกำลังกายที่ 96 โหมด 
เซ็นเซอร์ตรวจจับสุขภาพ นอกจากนี้ยังมี GPS ในตัว แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 วัน รองรับระบบชาร์จเร็ว และกันน้ำลึก 50 เมตร
ในรูปแบบจอ AMOLED ขนาดกว้าง 1.64 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD ความละเอียด 280 x 456 พิกเซลที่ 326 ppi พร้อมกระจก 2.5D glass 
รองรับระบบสัมผัส ติดตั้งเซนเซอร์ที่สามารถปรับแสงสว่างของหน้าจอได้อย่างอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อม น้ำหนักเบาเพียง 21 กรัม

HUAWEI WATCH FIT
1.64" Vivid AMOLED Display | Quick-Workout Animations | 10 days battery life

เต็มอิ่มกับหน้าจอ AMOLED สีสันสดใสขนาด 1.64 นิ้ว ที่คมชัดระดับ HD พร้อมความละเอียดสูงถึง 280 x 4562 มอบประสบการณ์การรับชมที่กว้างกว่าที่เคย ปรับความสว่างได้อัตโนมัติ แม้อยู่ในที่ที่มีแสงสว่างจ้าก็สามารถเห็นได้คมชัดทุกมุมมองในขณะที่หน้าปัดนาฬิกาเป็นแบบพร้อมใช้งานตลอดเวลา (Always-On) ถึง 6 แบบ3 ที่คุณสามารถเลือกหน้าปัดหลากสไตล์ได้ตรงความต้องการได้อย่างง่ายดาย

รีเฟลชสไตล์ได้ไม่ซ้ำใคร
ปรับแต่งธีมให้เข้ากับลุคของคุณในทุกวันด้วยหน้าปัดสุดวาไรตี้4 ทั้งแบบเรียบง่ายดูสมาร์ทหรือสดใสสไตล์เทรนดี้ ทั้งหมดนี้รออยู่ใน Watch Face Store หรือจะปรับแต่งรูปถ่ายจากสมาร์ทโฟนของคุณเองก็ทำได้

ให้คุณกำหนดชีวิตด้วยตัวเอง
คุณสามารถปรับแต่งฟังก์ชันบนหน้าปัดนาฬิกาเพื่อเลือกฟีเจอร์เด็ดที่คุณสนใจขึ้นมาโชว์ได้เลยทันที อาทิ สภาพภูมิอากาศ อัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจนับจำนวนก้าว อายุของแบตเตอรี่ และอื่นๆ ให้คุณมีอิสระที่จะเลือกสรรและตั้งค่าต่างๆ ในตำแหน่งที่คุณต้องการได้ทันที

สร้างสรรค์ทุกสไตล์อย่างใจต้องการ
ดีไซน์กรอบนาฬิกาให้มีผิวสัมผัสแบบด้านเพื่อให้สอดคล้องกับสายรัดข้อมือหลากสีสันที่มีความอ่อนนุ่ม HUAWEI WATCH FIT จึงให้อารมณ์ความรู้สึกถึงความพรีเมียมที่แฝงความทนทานได้อย่างลงตัว รูปลักษณ์การดีไซน์ที่ซับซ้อนนั้นเผยให้เห็นถึงความเทรนดี้และทันสมัยได้ตลอดเวลา

ดีไซน์บางเบาน่าสัมผัส แบตอึดนานน่าทึ่ง
HUAWEI WATCH FIT มีน้ำหนักเบาและบางอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยการอัปเกรดประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ให้เหลือเพียง 21 กรัม ที่พร้อมเป็นเทรนเนอร์คู่ใจไปกับคุณได้ตลอดวัน นวัตกรรมชิปเซ็ตแบบคู่และอัลกอริธึมของการใช้พลังงานสุดประหยัดนั้นทำให้ใช้งานได้ยาวนานถึง 10 วัน พร้อมเทคโนโลยีการชาร์จที่รวดเร็วจึงรองรับการเปิดใช้งานได้ตลอดวันด้วยการชาร์จเพียง 5 นาทีเท่านั้น

Huawei watch fit smartwatch

พร้อมฟิตกับเทรนเนอร์ส่วนตัว
เริ่มฟิตได้ทุกเวลากับ HUAWEI WATCH FIT ด้วยวิดีโอสาธิตการออกกำลังกายที่ไม่จำเป็นต้องเปิดดูจากอุปกรณ์อื่นให้ยุ่งยาก นาฬิการุ่นนี้ได้ดีไซน์ให้คุณออกกำลังกายได้ทันทีตามภาพแอนิเมชันทั้งหมด 12 แบบ สามารถทำได้ทั้งที่ทำงาน ยืดเหยียดได้ทั้งลำตัว การออกกำลังแบบ Ab Ripper และอีก 44 ท่ามาตรฐาน ฟีเจอร์นี้จะช่วยคุณใช้เวลาช่วงจิบกาแฟหรือในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้ลุกขึ้นมาฟิตอย่างมีคุณภาพไปพร้อมกัน

โหมดการออกกำลังกาย 96 แบบ
HUAWEI WATCH FIT ได้กำหนดค่าชี้วัดของการออกกำลังที่แม่นยำ ซึ่งใช้งานได้แบบเรียลไทม์ทั้ง 11 โหมดรวมไปถึงกีฬาวิ่ง ว่ายน้ำ และปั่นจักรยานระดับมืออาชีพ การออกกกำลังกายอีก 85 โหมดที่ช่วยให้คุณปลดปล่อยศักยภาพได้เต็มที่ ทั้งโยคะหรือการเทรนนิ่งที่มีความเข้มข้นสูง (HIIT หรือ High Intensity Interval Training) อีกทั้งนาฬิการุ่นนี้ยังตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ แคลอรี่ และการออกกำลังกายได้แบบวินาทีต่อวินาทีอีกด้วย

ค้นหาจังหวะการออกกำลังที่ดีที่สุด
ด้วยระบบเซ็นเซอร์ GPS ในตัว ระบบ 5ATM10 อัลกอริธึมสำหรับการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ AI และนวัตกรรมระบบเซ็นเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด HUAWEI WATCH FIT จึงเหมาะกับการออกกำลังกายทุกรูปแบบ นาฬิการุ่นนี้ช่วยให้คุณฝึกฝนได้ดียิ่งขึ้นด้วยการจับจังหวะการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ มีการประเมินผลลัพท์ตามหลักวิทยาศาสตร์ พร้อมให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญตลอดการฝึกฝนของคุณ

เพื่อนออกกำลังกายชั้นยอด ระบบค่าชี้วัดชั้นเยี่ยม
HUAWEI WATCH FIT สามารถตรวจจับตั้งแต่เริ่มออกกำลังกาย จดจำแต่ละประเภทของการออกกำลังกาย พร้อมแจ้งเตือน และติดตามผลได้ในทันที ไม่ว่าคุณจะวิ่งหรือว่ายน้ำก็สามารถตรวจค่าชี้วัดที่คุณต้องการได้ เมื่อคุณออกกำลังเสร็จแล้วจะปรากฏผลลัพธ์ทั้งค่าชี้วัดอย่างละเอียด การวิเคราะห์แบบมืออาชีพ และคำแนะนำตามหลักวิทยาศาสตร์ผ่าน HUAWEI Health

สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกนาที
HUAWEI WATCH FIT ติดตามความคืบหน้าในการออกกำลังกายของคุณได้ตลอดวันพร้อมแจ้งเตือนคุณเป็นระยะๆ เพื่อป้องกันไม่ให้คุณปล่อยตัวจนเกินไป นาฬิกาจะบันทึกจำนวนก้าวตลอดวัน ทั้งในช่วงที่กำลังทำงาน และช่วงที่ออกกำลังกายระดับปานกลางจนถึงสูงขึ้นที่ดูได้จากวงกลมทั้งสามสี แล้วคุณจะพบว่าสิ่งที่คุณได้ทุ่มเททำลงไปนั้นประสบผลสำเร็จมากน้อยแค่ไหน

ดูแลการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง
นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีตรวจวัดคุณภาพการนอนหลับด้วย HUAWEI TruSeen? 4.0 และตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำแบบเรียลไทม์แม้ในยามที่คุณพักผ่อนก็ตาม อีกทั้งยังตรวจวัดค่าอัตราตราการเต้นของหัวใจที่มีค่าสูงกว่าปกติพร้อมแจ้งเตือนให้คุณทราบ เพื่อให้คุณปรับการดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ตรวจจับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด
ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ที่ต่ำมากอาจส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา เพียงคุณลองสวม HUAWEI WATCH FIT ค่า SpO2 จะถูกระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับได้ทันที พร้อมแสดงผลลัพธ์ที่ถูกต้องและให้ข้อมูลอ้างอิงต่างๆ เพื่อคุณจะได้ดูแลสุขภาพได้อย่างทันท่วงที

Huawei watch fit smartwatch

เตรียมพร้อมสำหรับวันพิเศษ
ติดตามรอบการมีประจำเดือนของคุณผู้หญิง และประมาณวันตกไข่ได้โดยนาฬิการุ่นนี้จะแจ้งเตือนตามการจดบันทึกและช่วยให้คุณเตรียมความพร้อมสำหรับวันพิเศษที่กำลังจะมาถึง

ตรวจวัดการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้น
ด้วย HUAWEI TruSleep? 2.0 ระบบอัจฉริยะที่ติดตามคุณภาพการนอนหลับของคุณได้อย่างแม่นยำ บันทึกสถานะการนอนหลับ วิเคราะห์ ตลอดจนให้คำแนะนำตามหลักวิทยาศาสตร์ได้มากกว่า 200 รายการ เพื่อให้คุณปรับพฤติกรรมการนอนหลับได้ดียิ่งขึ้น

ผ่อนคลายความเครียดไปด้วยกัน
เทคโนโลยี HUAWEI TruRelax? และอัลกอริธึมสามารถตรวจสอบระดับความเครียดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อประมวลผลว่าคุณรู้สึกตึงเครียดหรือไม่ พร้อมให้คุณทำตามแบบฝึกหัดการหายใจเพื่อผ่อนคลายความเครียดให้ลดน้อยลง

ไม่พลาดข้อความสำคัญ
ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกข้อความสำคัญด้วยการแจ้งเตือนในทันที อาทิ ข้อความ SMS สายเรียกเข้า กิจกรรมบนปฏิทิน หรือการแจ้งเตือนจากแอปโซเชียลมีเดีย เป็นต้น


เป็นยิ่งกว่าไลฟ์สไตล์
นาฬิการุ่นนี้ช่วยให้คุณควบคุมรายการเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม17 กดถ่ายภาพด้วยการเชื่อมต่อแบบรีโมทได้ง่ายๆ18 หรือค้นหาสมาร์ทโฟนของคุณในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมเช็คสภาพภูมิอากาศ ตั้งนาฬิกาปลุก เป็นนาฬิกาจับเวลา หรือไฟฉายได้อีกด้วย

Huawei watch fit smartwatch

ข้อมูลการรับประกันสินค้า
  • การรับประกันสินค้า
  • 1 year
  • บริการหลังการขาย
  • Huawei Call Center : โทรฟรี 1800 011113, โทร 02-2509422
 
สินค้าขายดี

Wacom One 13 Creative Pen Display (DTC-133)
29% OFF
 

Wacom One 13 Creative Pen Display (DTC-133)

14,990  10,590  บาท
 
Logitech M590 Multi-Device Silent Mouse
53% OFF
 

Logitech M590 Multi-Device Silent Mouse

1,690  790  บาท
 
Intel NUC Kit (BXNUC10i3FNH1)
17% OFF
 

Intel NUC Kit (BXNUC10i3FNH1)

10,390  8,590  บาท
 
LG เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา PuriCare Mini Air Purifier (AP151MWA1)
56% OFF
 

LG เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา PuriCare Mini Air Purifier (AP151MWA1)

8,990  3,990  บาท
 
Transcend กล้องติดรถยนต์ DrivePro 230 + MicroSD 32GB
33% OFF
 

Transcend กล้องติดรถยนต์ DrivePro 230 + MicroSD 32GB

5,990  3,990  บาท
 
 

 
 
 
 

Product Update: Tuesday, 05 January 2021
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมทั้งข้อผิดพลาดของรายละเอียดต่างๆ อันเนื่องจากข้อมูลที่ได้จากผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย
รูปสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง ซึ่งอาจมีรายละเอียดแตกต่างจากสินค้าจริงที่จำหน่าย
 
>