สินค้าขายดี  |  สินค้าใหม่  |  ผ่อนชำระ 0%  |  สินค้าราคาพิเศษ  |  Flash Sale  |  โปรโมชั่นทั้งหมด  |  ขอใบเสนอราคา  |  ขั้นตอนการสั่งซื้อ  |  ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ
 
 
 
ช้อปกับ tohome.com มั่นใจ เชื่อถือได้ 100%
 

เว็ปไซต์ tohome.com ได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยในการซื้อสินค้าจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่มีชื่อเสียง อีกทั้งยังใช้บริการจากบริษัทจัดส่งสินค้าชั้นนำที่น่าเชื่อถือ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณกำลังช้อปปิ้งอยู่บนเว็ปไซต์ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ 100%

 
 
 
 
รายละเอียดสัญลักษณ์ต่างๆ    
     
  เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยในการซื้อสินค้า โดย Visa และ Master Card Verified by Visa (VBV) และ MasterCard SecureCode (MCSC) คือ บริการที่เพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณเมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ ให้คุณมั่นใจว่ามีเพียงคุณคนเดียวเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ในการใช้บัตรเครดิตผ่านระบบบนเว็บไซต์ ซึ่งสามารถสมัครเพื่อใช้บริการได้ง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของธนาคารผู้ออกบัตรด้านล่างนี้ก่อนช้อปปิ้งกับเรา
     
  PAYSBUY Verified เป็นเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย ในการจัดส่งสินค้าและบริการให้ถึงมือลูกค้า ลูกค้าที่ต้องการชำระเงินผ่านเพย์สบายจึงมั่นใจได้ว่าหากซื้อสินค้าจาก tohome.com แล้วจะได้รับสินค้านั้นๆแน่นอน เพราะเป็นร้านค้าที่มีคุณภาพผ่านเกณฑ์ประเมินตามเงื่อนไขที่กำหนดของเพย์สบาย หากมีข้อพิพาทหรือพบเจอปัญหา สามารถติดต่อร้องเรียนมายังบริษัทเพย์สบาย จำกัด เพื่อดำเนินการแก้ไขปัญหานั้นได้ทันที
     
  เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือในการประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (Trustmark) โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นเครื่องหมายที่แสดงว่าเว็บไซต์นี้ผ่านการรับรองเรื่องความปลอดภัยและมีมาตรฐานในการทำธุรกรรมซื้อขายสินค้าบนเว็บไซต์ ความชัดเจน ครบถ้วนของข้อมูลสินค้าที่ขายบนหน้าเว็บ และความโปร่งใส เชื่อถือได้ทั้งในเรื่องการชำระค่าสินค้า บริการ และการจัดส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภค เป็นเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติตามที่กรมฯ กำหนด ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ทุกครั้งที่ทำการซื้อขายสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่ได้รับเครื่องหมายดังกล่าว
     
  เครื่องหมายการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นเครื่องหมายที่แสดงว่าเว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นเครื่องหมายที่ทำให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อถือและสามารถตรวจสอบการมีตัวตนของผู้ประกอบการได้ว่า ผู้ประกอบการมี ตัวตนจริงหรือไม่ เป็นใคร อยู่ที่ไหน ทำธุรกรรมอะไรบ้าง ช่วยให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในการทำธุรกรรมมากขึ้น โดยเมื่อคลิกที่เครื่องหมายจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ระบบจะเชื่อมโยงมายังฐานข้อมูลของกรมฯ และแสดงข้อมูลทางทะเบียนของผู้ประกอบการ เพื่อให้ ผู้บริโภคสามารถตรวจสอบสถานะและการมีตัวตนของผู้ประกอบการได้ เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0105541023091
     
  เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยของการส่งผ่านข้อมูลแบบ SSL โดย thawte Corporate เป็นเครื่องหมายที่แสดงว่าเว็บไซต์นี้ใช้ thawte SSL Certificates ซึ่งแสดงว่าได้รับการรับรองความปลอดภัยในการส่งผ่านข้อมูลระหว่างผู้ใช้และระบบด้วยการเข้ารหัสที่เป็นมาตรฐานของทางบริษัท thawte โดยบริษัท thawte ได้ทำการตรวจสอบและยืนยันความถูกต้องของข้อมูลเอกสารและโดเมนเนมที่ใช้การจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถคลิกที่โลโก้ เพื่อตรวจสอบข้อมูลของเว็บไซต์นี้ที่ได้รับการรับรองโดย thawte เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลทุกครั้งที่ท่านทำรายการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ของเรา
 
DHL eCommerce (Thailand) เป็นบริษัทฯ ในเครือบริษัทฯ DHL Distribution (Thailand) Limited โดยทางบริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการจัดส่งสินค้าของธุรกิจ เพื่อให้บริการที่ดีที่สุด โดยมีกระบวนการจัดการฟังก์ชันการทำงานใหม่ ๆ มากขึ้น และการปรับปรุงระบบการจัดส่งสินค้าเพื่อความสะดวกรวดเร็ว และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
     
  เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท เคอรี่ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการจัดส่งสินค้า และเอกสารทั่วประเทศไทย ในราคาที่เหมาะสม จุดมุ่งหมายของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส คือการนำเสนอบริการชั้นเลิศในราคาย่อมเยาให้กับภาคธุรกิจในประเทศไทย ดังนั้น เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จึงทุ่มเทในการให้บริการมาตรฐานสูงสุด ที่สามารถช่วยลดต้นทุนในการขนส่ง และยังคงมาตรฐานในการบริการเอาไว้ นอกจากนั้น เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ยังนำเสนอบริการขนส่งสินค้าแบบเร่งด่วนและหลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า