สินค้าขายดี  |  สินค้าใหม่  |  ผ่อนชำระ 0%  |  สินค้าราคาพิเศษ  |  Flash Sale  |  โปรโมชั่นทั้งหมด  |  ขอใบเสนอราคา  |  ขั้นตอนการสั่งซื้อ  |  ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ
 
 
  ภาษาไทย | English
 
 
   
   
  พันธกิจของเรา  
 
 
 
 
 
แนวคิดหลัก
    "เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทค้าปลีกออนไลน์ที่ดีที่สุด"
 
เป้าหมายหลัก
  "จำหน่ายสินค้ามีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า มีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท และให้บริการที่ดีที่สุด
  เพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย"
 
     
  จุดเด่นของเรา  
     
 
  มีครบทุกสิ่งให้เลือกสรร
      คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพกว่า 10,000 รายการ ทั้งโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค จอคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมรถยนต์ รวมไปจนถึงสินค้าสุขภาพและความงาม เรามีสินค้าใหม่เพิ่มเข้ามาให้คุณเลือกทุกวัน โดยการร่วมมือกับผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung Asus Microsoft Canon Sony Philips เป็นต้น
 
 
 
 
     
 
  ราคาพิเศษ
           tohome.com เรามุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ การจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตจึงมีต้นทุนการดำเนินงานตํ่า จึงช่วยให้เราสามารถจำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป
 
     
 
  บริการประทับใจ
      เรามุ่งเน้นที่จะให้บริการที่ประทับใจแก่ลูกค้า โดยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและซื้อสินค้าได้ง่าย ทั้งบริการด้านการชำระเงินที่หลากหลาย ด้วยบัตรเครดิตออนไลน์ การโอนเงินผ่านธนาคาร บริการเก็บเงินปลายทาง และการผ่อนชำระกับสถาบันการเงินชั้นนำต่างๆ
 
     
 
  จัดส่งถึงมือคุณ
      ทีมงานของเรามุ่งมั่นให้สินค้าถูกจัดส่งอย่างรวดเร็วและตรงเวลา รวมทั้งเสนอทางเลือกที่สะดวกสบายในการจัดส่งสินค้า โดยให้ลูกค้าเลือกวิธีการจัดส่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งแบบพนักงานจัดส่งทั่วประเทศ การจัดส่งโดยไปรษณีย์ไทยแบบด่วนพิเศษ (EMS) หรือลูกค้าสามารถมารับสินค้าที่บริษัทก็ได้เช่นกัน
 
     
 
  วางใจได้ในความปลอดภัย
     tohome.com ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และเพื่อรับประกันความปลอดภัยในการซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เราใช้การเข้ารหัส SSL (Secure Socket Layer) ตลอดทุกขั้นตอนการสั่งซื้อ เพื่อป้องกันการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์ เราประสานงานกับธนาคารชั้นนำของประเทศไทย (ธนาคารกสิกรไทย) เพื่อให้บริการการชำระเงินที่ปลอดภัย ทุกขั้นตอนการตรวจสอบและอนุมัติทั้งหมดจะทำผ่านระบบของธนาคาร
 
     
 
  เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์