สินค้าขายดี  |  สินค้าใหม่  |  ผ่อนชำระ 0%  |  สินค้าราคาพิเศษ  |  Flash Sale  |  โปรโมชั่นทั้งหมด  |  ขอใบเสนอราคา  |  ขั้นตอนการสั่งซื้อ  |  ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ
 
 
 
  ภาษาไทย | English
 
 
     
 
 
     
 
วิธีชำระค่าสินค้าและบริการ
 
1. โอนเงินผ่านธนาคาร
 
ธนาคาร หมายเลขบัญชี ชื่อบัญชี สาขา ประเภทบัญชี
ธนาคารกสิกรไทย 059-1-08396-1 บริษัท เอเชี่ยนสตาร์เทรดดิ้ง จำกัด เอกมัย กระแสรายวัน
ธนาคารไทยพาณิชย์ 078-2-08682-7 บริษัท เอเชี่ยนสตาร์เทรดดิ้ง จำกัด เอกมัย ออมทรัพย์
ธนาคารกรุงเทพ 063-0-01255-7 บริษัท เอเชี่ยนสตาร์เทรดดิ้ง จำกัด เอกมัย สะสมทรัพย์
ธนาคารกรุงไทย 053-1-23841-5 บริษัท เอเชี่ยนสตาร์เทรดดิ้ง จำกัด เอกมัย ออมทรัพย์
 
หมายเหตุ:tohome.com จะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 1 วันทำการในการตรวจสอบยอดชำระเงิน
 
การส่งหลักฐานชำระเงิน
เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบยอดเงิน หลังจากท่านโอนเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงิน เช่น Pay-in หรือ Slip ATM พร้อมระบุชื่อ หมายเลขการสั่งซื้อ และหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน มาที่ Email: services@tohome.com หรือ "ฝ่ายการเงิน" แฟกซ์หมายเลข 0-2391-5445
 
หมายเหตุ :
- กรุณาชำระเงินค่าสินค้าภายในไม่เกิน 3 วัน (นับจากวันที่สั่งซื้อสินค้า)
- หากไม่มีการชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนด รายการสั่งซื้อดังกล่าวจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
- ทางบริษัท ฯ จะจัดส่งสินค้าหลังจากที่ตรวจสอบยอดเงินในบัญชีเท่านั้น
- แต่ละธนาคารจะส่งยอดเงินเข้าระบบโดยใช้เวลาไม่เท่ากัน บางธนาคารจะนำส่งในวันทำการ ถัดจากวันตัดเงินจากระบบของท่าน
 
 
 
2. บัตรเครดิต และบัตรเดบิตออนไลน์ (Online Credit Card & Debit Card)
 
บัตรเครดิต
 
ท่านสามารถชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ด้วยบัตร VISA และ MasterCard เมื่อบัตรของท่านได้รับการอนุมัติ บัตรเครดิตของท่านจะถูกสำรองวงเงินตามจำนวนเงินที่จะต้องชำระ แต่จำนวนเงินนี้จะไม่ถูกเรียกเก็บ จนกว่าเราจะส่งสินค้าให้ท่าน (สำหรับกรณีที่ท่านเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านทางอินเตอร์เน็ต วงเงินของท่านจะถูกสำรอง ไว้อย่างน้อย 7 วัน ถึงแม้ว่าท่านจะแจ้งยกเลิกรายการแล้วก็ตาม)
 
เพื่อป้องกันการใช้บัตรโดยไม่ได้รับอนุญาต ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูลบัตรเพิ่มเติม หรือปฏิเสธรายการสั่งซื้อ โดยไม่จำเป็นต้องอธิบายถึงเหตุผลใดๆ ในบางกรณี บริษัทฯ จะจำกัดวิธีการจัดส่งสินค้า และให้ท่านเป็นผู้มีอำนาจรับสินค้าเท่านั้น
 
หมายเหตุ : การชำระค่าสินค้าของ tohome.com รายการใบแจ้งหนี้ของท่านจะแสดงยอดการสั่งซื้อจาก "บริษัท เอเชี่ยนสตาร์ เทรดดิ้ง จำกัด""
 
บัตรเดบิต
 
ท่านสามารถชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเดบิตออนไลน์ด้วยบัตร VISA และ MasterCard เมื่อบัตรของท่านได้รับการอนุมัติ บัตรเดบิตจะถูกตัดยอดเงินในบัญชีธนาคารทันที โดยจะต้องมีเงินสดภายในบัญชีอยู่มากกว่า หรือเท่ากับจำนวนเงินที่ต้องชำระเท่านั้น
 
การชำระเงินด้วยบัตร VISA และ MasterCard ผ่านระบบออนไลน์  
เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน tohome.com ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย ให้บริการชำระเงินทางอินเตอร์เน็ตสำหรับผู้ถือบัตร VISA และ MasterCard ของทุกธนาคาร หลังจากท่านยืนยันการสั่งซื้อสินค้า ระบบจะแสดงหน้าต่างการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตของธนาคาร ท่านจะต้องกรอกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของท่านในหน้านี้* เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จสิ้นและได้รับการอนุมัติการใช้บัตรของธนาคารแล้ว ระบบจะนำท่านกลับมาสู่หน้าการสั่งซื้อสุดท้ายที่ tohome.com ซึ่งท่านจะได้รับ "หมายเลขการสั่งซื้อ" แต่หากท่านไม่สามารถกลับมาที่หน้าดังกล่าวอาจเป็นไปได้ว่า ระบบปลายทางของธนาคารเกิดขัดข้อง กรุณาติดต่อที่ " ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์: 02-3824000 "
 

*การรับ-ส่งข้อมูลเพื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตออนไลน์ของ tohome.com เชื่อมต่อกับธนาคารผ่านระบบที่มีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงตามมาตรฐานสากล ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของท่านจะถูกจัดเก็บไว้ที่ธนาคารเท่านั้น โดยจะไม่มีการเก็บข้อมูลไว้ในฐานข้อมูลของ tohome.com

 
หมายเหตุ: สำหรับรายการสั่งซื้อจากต่างประเทศ และ/หรือการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตต่างประเทศ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับรายการสั่งซื้อที่ทำผ่านโดยใช้ระบบรหัสผ่าน Verified by Visa (VBV) และ MasterCard SecureCode (MCSC) เท่านั้น เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการทำรายการสั่งซื้อออนไลน์แก่ท่าน รายการสั่งซื้อที่ไม่ได้ทำผ่านระบบ VBV และ MCSC จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติVerified by Visa (VBV) และ MasterCard SecureCode (MCSC) เท่านั้น เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการทำรายการสั่งซื้อออนไลน์แก่ท่าน รายการสั่งซื้อที่ไม่ได้ทำผ่านระบบ VBV และ MCSC จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
 
 
 
3. บริการเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery)

ท่านสามารถชำระเงินโดยใช้บริการเก็บเงินปลายทางที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ เมื่อสั่งสินค้ามูลค่าตั้งแต่ 1,200 – 10,000 บาท (ยกเว้นสินค้าที่งดร่วมรายการ) ลูกค้าจะชำระค่าสินค้าเป็นเงินสด เมื่อได้รับสินค้าแล้ว โดยวิธีการหลังจากทำการสั่งซื้อสินค้า พนักงานจัดส่งจะติดต่อลูกค้าเพื่อนัดส่งสินค้าก่อนทุกครั้ง และสามารถตรวจสอบสินค้าก่อนการรับและชำระค่าสินค้าเป็นเงินสด ซึ่งการบริการเก็บเงินปลายทางจะทำให้ท่านได้รับความสะดวกสบาย รวดเร็วและความพึงพอใจในการบริการสูงสุด
*ลูกค้าควรเตรียมเงินสดให้พอดีกับค่าสินค้า เพื่อความสะดวกและรวดเร็วให้การให้บริการ

 
 
 
4. ชำระเงินผ่านเพย์สบาย (Paysbuy)

ท่านสามารถชำระสินค้าผ่านเคาน์เตอร์หรือจุดชำระเงินของเพย์สบาย โดยเลือกใช้บริการผ่านเคาน์เตอร์ที่ BigC, TESCO LOTUS, Just Pay, mPay, CenPay (FamilyMart, Central Food Hall, Tops), Pay@Post (ไปรษณีย์ไทย) และจุดรับชำระเงินแจ๋ว (ร้านค้าตัวแทนแจ๋ว หรือศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ)
ท่านจะได้รับใบชำระค่าสินค้าทางอีเมล์ หรือเลือกรับรหัสการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยท่านจะต้องนำใบชำระค่าสินค้าให้ เคาน์เตอร์เพื่อสแกนแถบบาร์โค้ดของใบชำระสินค้า 
*ใบชำระค่าสินค้ามีอายุ 7 วัน (นับจากวันที่ทำรายการ) ท่านสามารถดูวันหมดอายุในใบชำระสินค้าของท่าน และควรชำระก่อนภายในวันเวลาที่กำหนด ไม่เช่นนั้นรายการของท่านจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ* 
**การชำระเงินผ่านเพย์สบาย (Paysbuy) มีค่าบริการเพิ่มเติม ณ จุดชำระเงิน**

 
 
 
5. บริการผ่อนชำระ
ท่านสามารถชำระค่าสินค้าโดยการผ่อนชำระกับธนาคารที่เราให้บริการ ได้แก่ ชำระค่าสินค้าโดยผ่อนผ่านบัตร Citibank PayLite, บัตร KBank Smart Pay, บัตร KTC Flexi, บัตร Krungsri, บัตร Tesco VISA
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม