รายละเอียดสินค้า
หูฟัง Audio-Technica ATH-ES700 เป็นหนึ่งหูฟังราคาระดับกลางสุดคุ้มจากแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นอย่าง Audio-Technica โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มาแทนที่เจ้า ES7 ตัวหูฟังเป็นแบบแนบหู (On-ear)ขนาดกลางปิดหูพอดีมีน้ำหนักเบาทำมาจากสแตนเลสครอบด้วยกระจกให้ความรู้สึกสวยงามและทันสมัย ส่วนในหูฟังมีไดร์เวอร์ที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่ขนาด 42mm ให้เสียงได้เป็นธรรมชาติและลื่นไหลมากกว่าเดิม ด้านบนที่คาดหัวและ ear pads ทำมาจากหนังเทียมสีดำ หูฟังสามารถหมุนแกนเพื่อง่ายต่อการพับเก็บ โดยมีสายหูฟังทั้งสองข้างยาวออกมาที่หัว 3.5mm งอ 90 องศา เพิ่มความทนทานสายและป้องกันการขาดในดี
อุปกรณ์ในกล่อง Audio-Technica ATH-ES700
- 1 x หูฟัง Audio- Technica ATH-ES700
- 1 x ซองหนังใส่หูฟัง
- 1 x คู่มือ
การเชื่อมต่อ
- 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต
เสียง
ES700 เป็นหูฟังที่ให้เสียงขวัญใจนักฟังเพลงอย่างแน่นอน ด้วยเสียงที่ฟังสนุก เสียงกลางเด่น และความลื่นไหลของเสียงกลางและเบสที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีโดยมีความเป็นธรรมชาติ
- เสียงกลาง : ให้เสียงร้องที่เด่นเหมือนนักร้องก้าวออกมาจากดนตรีครึ่งสเต็ป เสียงร้องทีได้อิ่มเอม หนา มีมวล มีความหวานเล็กน้อย ถือว่าเป็นเสียงกลางที่มีความเป็นธรรมชาติออกแนว Warm นิดๆ แต่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก
- เสียงสูง : เป็นเสียงสูงที่สุภาพ เสียงสูงออกมากลมมนไม่ได้ชัดจะแจ้ง มุ่งเน้นความสบายในการฟัง รายละเอียดที่ได้เพียงพอต่อสิ่งที่เพลงอยากถ่ายทอดออกมา
- เสียงเบส : จุดเด่นของหูฟังตัวนี้คือเบสที่กลมกลืนกับเสียงกลางได้ดีเยี่ยม เสียงเบสที่ได้ลงได้ลึก เป็นลูก ฟังสนุกมีชีวิตชีวา ถือว่าเป็นหูฟังที่ควบคุมปริมาณเบสได้ดีเยี่ยม เบสมาเต็มในจังหวะที่ควรต้องมา
- เวทีเสียง : ให้เวทีเสียงที่กว้างขวางเมื่อเทียบกับหูฟังแบบปิด มิติชิ้นดนตรีและตำแหน่งถูกจัดวางไว้ตามตำแหน่งทีควรจะเป็น
- แนวเพลงที่เหมาะสม : ถือว่าเป็นหูฟังที่ all around หรือเล่นเพลงได้หลากหลายมากจริงๆไล่ไปตั้งแต่ Pop,Pop-rock,Vocal,R&B,EDM,Jazz,Blue แต่อาจจะไม่เหมาะกับพวก Classic หรือ Audiophile เนื่องจากเสียงสูงและรายละเอียดไม่ใช่จุดเด่น