สินค้าขายดี  |  สินค้าใหม่  |  ผ่อนชำระ 0%  |  สินค้าราคาพิเศษ  |  Flash Sale  |  โปรโมชั่นทั้งหมด  |  ขอใบเสนอราคา  |  ขั้นตอนการสั่งซื้อ  |  ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อAftershokz Trekz Titanium หูฟังสำหรับสาย Workoutหูฟังก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญสำหรับใครหลายๆคนที่รักการออกกำลังกาย เพราะมันช่วยเพิ่มความสนุกสนานระหว่างที่คุณกำลัง Workout และยังช่วยตัดเสียงรบกวนรอบๆข้างออกไปอีกด้วย โดยในตลาดบ้านเรานั้นก็มีหูฟังให้เลือกหลายรุ่นหลายยี่ห้อมากมาย แต่วันนี้เราจะขอหยิบหูฟังจาก Aftershokz Trekz Titanium มาแนะนำนว่าทำไมมันถึงเป็นหูฟังที่มีคนพูดถึงกันบ่อยๆ
รูปแบบตัวหูฟัง
คงไม่แปลกที่คนเรานั้นหากจะเลือกซื้ออะไรก็คงดูที่รูปลักษณ์ภายนอกของมันก่อน ซึ่ง Aftershokz Trekz Titanium ก็ถือว่าได้สอบผ่านในจุดนี้ ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวของมัน บวกกับสีที่คมเข้มสะดุดตาทำให้คุณสามารถใส่มันออกไปข้างนอกได้โดยไม่ต้องอายใคร
เปลี่ยนกฎเกณฑ์เดิมๆของคำว่าหูฟัง
หากเราพูดถึงหูฟังกันแล้วใครหลายๆคนก็คงนึกถึงการที่เราต้องอะไรสักอย่างยัดเข้าไปในหูของเราเอง หรือเอามันครอบหูของเราไว้ ซึ่งเอาจริงๆมันสร้างความรำคาญมากๆเมื่อเราต้องใช้มันไปเวลานานๆ (หากหนักหน่อยก็กดหูเราจนปวดเลย) แต่สำหรับ Aftershokz Trekz Titanium นั้นได้เปลี่ยนกฎเกณฑ์ในข้อนี้ไปเลยเพราะมันคือหูฟังที่ใช้การแนบบริเวณใต้หูของแทน ทำให้คุณสวมใส่มันได้อย่างสะดวกสบาย ไม่รู้สึกถึงอาการระคายเคืองหรือปวดจากการกดทับบริเวณหู
ตัวหูฟังมีความยืดหยุ่นสูง
ตัวเครื่องของ Aftershokz Trekz Titanium ถูกออกแบบมาให้สามารถบิดหรืองอได้ แถมยังมีแถบคาดศีรษะ ทำให้หมดกังวลเรื่องการหักงอของตัวหูฟัง แถมจุดเด่นที่น่าสนใจก็คือ มันสามารถเอาเก็บเข้ากระเป๋าได้โดยที่ไม่หักอีกด้วย
เชื่อมต่อไร้สายผ่านระบบบลูทูธ
แน่นอนว่าสาย workout ทุกคนรวมทั้งตัวผมเองก็รู้สึกเบื่อกับเรื่องนี้เหมือนกัน เราลองนึกภาพว่า ในขณะที่เรากำลังปั่นจักรยานหรือวิ่งบนลู่วิ่งนั้น เจ้าสายหูฟังก็ดันหลุดออกมาห้อยเกะกะ ทำให้เราต้องหยุดกะทันหันเพื่อมาใส่เจ้าสิ่งเหล่านี้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันจะไม่เกิดขึ้นสำหรับ Aftershokz Trekz Titanium ที่มาพร้อมระบบเชื่อมต่อ Bluetooth แบบไร้สาย
ใช้ได้ยาวนานเพียงชาร์จแค่ครั้งเดียว
ตัวเครื่องและระบบที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีทำให้ Aftershokz Trekz Titanium นั้นเพิ่มขีดจำกัดความมันส์ของคุณด้วยการใช้ได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 6 ชั่วโมง และใช้เวลาในการชาร์จเมื่อแบตเตอรี่หมดเพียงแค่ 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้นเอง
ราคาน่าคบหา
หูฟัง Aftershokz Trekz Titanium ตอนนี้ราคาในตลาดเมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆถือว่าอยู่ในระดับที่เหมาะสมมากกับสิ่งที่มันสามารถทำได้


สั่งซื้อ Aftershokz Trekz Titanium ได้ที่นี่