สินค้าขายดี  |  สินค้าใหม่  |  ผ่อนชำระ 0%  |  สินค้าราคาพิเศษ  |  Flash Sale  |  โปรโมชั่นทั้งหมด  |  ขอใบเสนอราคา  |  ขั้นตอนการสั่งซื้อ  |  ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อแนะนำ…หูฟังสปอร์ตคุณภาพเยี่ยม! สำหรับคนชอบออกกำลังกายแนะนำอุปกรณ์เสริมความเพลิดเพลินในการออกกำลังกาย ให้กับคนรักสุขภาพกันหน่อย อยากออกกำลังกายไปด้วยแต่ใส่หูฟังแบบมีสายต่อจากสมาร์ทโฟน ก็น่าจะดูเกะกะมากเกินไป หากได้หูฟังไร้สายคุณภาพดี ราคาเป็นมิตรแล้วหละก็รับรองว่าคุณจะสนุกไปกับการออกกำลังกายขึ้นไปอีก วันนี้จะมาขอแนะนำหูฟังสปอร์ตไร้สาย สำหรับสายเฮลท์ตี้กันสักหน่อย ว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจกันบ้าง
Jabra Sport Elite
หูฟังอินเอียร์ขนาดเล็ก Earbuds เชื่อมต่อเสียงเพลงผ่านระบบ Bluetooth ให้คุณฟังเพลงไร้สายกับสมาร์ทโฟนของคุณป้องกันน้ำ กันฝุ่น กันเหงื่อได้ดี สามารถใส่หูฟังลงน้ำลึกได้ไม่เกิน 1 เมตร เป็นเวลานานถึง 30 นาที ด้วยมาตรฐานกันฝุ่นระดับ IP67 อีกทั้งหูฟังสปอร์ตรุ่นนี้ มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ โดยจับจังหวะการเต้นผ่านทางใบหูของเรานั่นเอง มีแอพพลิเคชั่น Jabra Elite Sport เพื่อเป็นตัวช่วยในการออกกำลังกาย และตรวจเช็คแบตเตอรี่การทำงานได้ด้วย นอกจากนี้ ตัวกล่องเก็บหูฟังยังเป็นที่ชาร์จไฟสำรองให้กับ Jabra Elite Sport ซึ่งไม่ต้องกังวลเลยว่าแบตจะหมดระหว่างที่คุณออกกำลังกาย การชาร์จไฟปกติ 1 ครั้งสามารถใช้งานได้ 3 ชั่วโมง และสามารถชาร์จไฟกับตัวกล่องเก็บหูฟังได้อีก 2 ครั้ง (ครั้งละ 3 ชั่วโมง) เลยทีเดียว
Sony Walkman NWZ-WS623 Series
หูฟังสปอร์ตไร้สายสำหรับคนรักเสียงเพลงตัวจริงจาก Sony Walkman ตัวเครื่องมีหน่วยความจำภายใน 4 GB เพื่อให้คุณดาวน์โหลดเพลงโปรดใส่ไว้ฟังผ่านหูฟังสปอร์ตเครื่องนี้โดยเฉพาะ หรือจะสตรีมเพลงจากสมาร์ทโฟนของคุณผ่านระบบ Bluetooth และ NFC ก็เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย การชาร์จไฟ 1 ครั้งสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 12 ชั่วโมง เทคโนโลยีที่น่าสนใจของหูฟังสปอร์ตรุ่นนี้คือ ทนทานต่อสภาพอากาศตั้งแต่ -5 องศา จนถึงอุณหภูมิสูงสุด 45 องศาเลยทีเดียว สามารถลงน้ำเค็มได้ลึกถึง 2 เมตร สำหรับใครที่ชอบไปทะเล เล่นเสิร์ฟบอร์ด ทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดท้าทาย หูฟังสปอร์ต Sony Walkman NWZ-WS623 Series ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเช่นกัน อีกทั้งหากมีสายเรียกเข้าบนสมาร์ทโฟนของคุณ ก็สามารถรับสายพูดคุยผ่านหูฟังสปอร์ตตัวนี้ได้เลย
JayBird X3 Wireless Buds
หูฟังสปอร์ตอินเอียร์ที่ถือว่าให้คุณภาพเสียงที่ดีมาเป็นเวลานาน รุ่นนี้มีดีไซน์ที่น่าสนใจคือมีอุปกรณ์เกี่ยวใบหูด้านใน ดูผิวเผินจะเหมือนกับปีกเล็ก ๆ ดีไซน์เท่ห์ทันสมัยสำหรับคนชอบฟังเพลงในยุคนี้ โดดเด่นในเรื่องเสียงเบส ฟังเพลงหนัก ปลุกเร้าอารมณ์เวลาออกกำลังกายได้ดี สามารถใช้งานได้นาน 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง สามารถปรับแต่งการทำงานของเสียงผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือได้ ให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานที่เราชอบ ด้วยตัวเครื่องผลิตมาแบบไม่มีช่องให้เหงื่อหรือฝุ่นเข้าไปด้านในได้ ทำให้ Jaybird X3 เป็นหูฟังสปอร์ตอินเอียร์อีกหนึ่งรุ่นสำคัญที่ต้องมีไว้สำหรับคนรักการออกกำลังกาย
Aftershokz Trekz Titanium
หูฟังสปอร์ตไร้สายนวัตกรรมใหม่ Open-Ears ที่ให้เสียงเพลงได้โดยไม่ต้องเสียบหูฟังเข้าไปในหู Aftershokz Trekz Titanium ให้เสียงเพลงโดยการสวมหูฟังไว้ข้างหูแล้วใช้การสั่นสะเทือนของเสียงค่อยๆเข้าไปที่หูของเราเอง ทำให้การออกกำลังกายกลางแจ้งปลอดภัยมากขึ้น โดยยังได้ยินเสียงรอบข้าง หากมีรถยนต์หรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นใกล้ ๆ ตัว นอกจากนี้ตัววัสดุมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เก็บใส่กระเป๋าหรือบิดงอได้หลายรูปแบบ เชื่อมต่อเสียงเพลงโดยเล่นผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ ปรับระดับความดังเบาได้จากตัวหูฟังเลย เหมาะสำหรับนักปั่นจักรยานหรือสายออกกำลังกายในที่สาธารณะทั่วไป
เลือกหูฟังให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายของคุณ รับรองว่าจะทำให้คุณเพลินกับการออกกำลังกายได้ทั้งวัน แถมไม่ต้องเป็นกังวลว่าน้ำจะเข้า หูฟังไม่กันเหงื่อ ใช้งานไม่ได้นาน ลองสัมผัสสินค้าของจริงก่อนตัดสินใจ รับรองไม่ผิดหวังกับหูฟังสปอร์ตไร้สายทั้ง 4 รุ่นนี้แน่นอน


ช้อป หูฟังออกกำลังกาย ได้ที่นี่!!