สินค้าขายดี  |  สินค้าใหม่  |  ผ่อนชำระ 0%  |  สินค้าราคาพิเศษ  |  Flash Sale  |  โปรโมชั่นทั้งหมด  |  ขอใบเสนอราคา  |  ขั้นตอนการสั่งซื้อ  |  ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อTop 10 Best Seller :: 10 อันดับสินค้าที่ขายดีที่สุดแห่งปี 2017อันดับที่ 1 :: Samsung Gear S3 Frontier
ที่สุดแห่งสมาร์ทวอทช์ในราคาที่คุณจับต้องได้กับ Gear S3 Frontier ที่เป็นนิยามของคำว่าสมาร์ทอย่างแท้จริง เพราะตัวเครื่องสามารถทำได้หลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นจับแทรกกิ้งกิจกรรมกีฬาต่างๆ, เชื่อมต่อบลูทูธกับหูฟังเพื่อฟังเพลง, รับสายเข้า-โทรออก เท่านั้นยังไม่พอ Gear S3 Frontier ยังถูกออกแบบมาให้มีความจุแบตเตอรี่แบบใช้ได้ยาวนานสูงสุดถึง 4 วัน และยังได้รับมาตรฐาน IP68 ป้องกันน้ำ,เหงื่อ, หรือฝุ่นละอองต่างๆ และยังดำน้ำได้ลึกถึง 1.5เมตรอีกด้วย
สั่งซื้อ Samsung Gear S3 Frontier ได้ที่นี่

 
อันดับที่ 2 :: Xiaomi Yi Dash cam Car DVR 1080P Wifi
กล้องติดรถยนต์จาก Xiaomi ที่มาพร้อมกับความคมชัดของภาพถึง 1296P@30Fps, 1080P@60Fps ตัวเครื่องยังรองรับเมมโมรี่ขนาดใหญ่ 64Gb/80Mbps ทำให้อัดต่อเนื่องได้ยาวนาน Yi Dash มีระบบ G-Sensor บันทึกวีดีโออัตโนมัติซึ่งพร้อมล๊อกไฟล์เพื่อไม่ให้ถูกเขียนทับ เมื่อเกิดเหตุการสำคัญและป้องกันการอัดทับซ้ำ อีกทั้งยังมีรูรับแสงกว้างถึง F1.8 ทำให้คุณมองเห็นภาพได้แม้เวลากลางคืน ตัวกล้องยังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อเราเปลี่ยนเลนส์กะทันหันหรือระบบเตือนเมื่อเราขับรถชิดคันหน้ามากเกินไปอีกด้วย
สั่งซื้อ Yi Dash Cam Car DVR 1080P WiFi ได้ที่นี่

 
อันดับที่ 3 :: Jabra Elite Sport Upgrade 4.5 Hr.
ยกระดับหูฟังกับ Jabra Elite Sport Upgrade หูฟังบูลทูธที่คราวนี้อัพเกรดสมรรถนะให้สามารถทำงานได้นานยิ่งขึ้นกว่ารุ่นเดิมถึง 50% โดยเมื่อใช้พร้อมตลับชาร์จพกพาจะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง13.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
หูฟัง Jabra Elite Sport นั้นได้รับรางวัล Editor’s Choice Award จากRunner’s World เพราะเป็นหูฟังที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำ เปรียบเสมือนเป็นโค้ชที่คอยเตือนให้เราออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงมีเทคโนโลยีป้องกันเหงื่อและความชื้นตามมาตรฐาน IP67
ตัวหูฟังมาพร้อมกับไมโครโฟน 4 ตัวที่ช่วยให้เราสนทนาได้อย่างชัดเจนและสมบูรณ์ในทุกสภาพแวดล้อม รวมถึงมีฟีเจอร์การรับสายเข้าออกด้วยเสียงอีกด้วย
สั่งซื้อ Jabra Elite Sport Upgrade 4.5 Hr. ได้ที่นี่

 
อันดับที่ 4 :: TP-Link M7350 Advanced Mobile Wi-Fi 4G LTE
อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับหนุ่มสาวที่ชอบออกไปทำงานข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟสุดฮิป หรือ ที่ทำงานสุดชิว แต่ก็ต้องมาปวดหัวกับสัญญาณ Wi-Fi ที่ไม่ค่อยเสถียร
ตัวเครื่องสามารถเริ่มใช้งานได้ง่ายๆเพียงแค่เราใส่ 4G SIM Card เข้าไป และTP-Link M7350 ก็จะสร้าง Dual-Band Wi-Fi hotspot แชร์การเชื่อมต่อ 4G/3G ให้คุณเองโดยอัติโนมัติ ตัวเครื่องสนับสนุนการดาวน์โหลดได้สูงสุดถึง 150Mbps และความเร็วในการอัพโหลด 50Mbps รองรับได้มากถึง 15 เครื่องพร้อมกัน
สั่งซื้อ TP-link M7350 ได้ที่นี่

 
อันดับที่ 5 :: Logitech Silent Plus Wireless Mouse M331
ถูกและคุณภาพดีกับเมาส์ไร้สาย Logitech M331 ด้วยตัวเมาส์ที่ทำจากวัสดุชั้นดีแถมมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 91 กรัมเท่านั้น ตัวเมาส์ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีไร้เสียง ให้คุณสามารถทำงานได้โดยไม่มีเสียงคลิ๊กเมาส์รบกวน สามารถทำงานได้ไกลในระยะห่างสูงสุดถึง 10 เมตร อีกทั้งยังมีอัตราการตอบสนองถึง 1,000 DPI อีกทั้งรูปทรงโค้งมนลดอัตราความเมื่อยเมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน
ด้วยความสามารถและราคาที่ไม่ถึงหลักพัน จึงทำให้ Logitech M331 กลายเป็นเมาส์ไร้สายยอดนิยมของเราไปได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลย
สั่งซื้อ Logitech Silent Plus Wireless Mouse M331 ได้ที่นี่

 
อันดับที่ 6 :: Fujifilm Instax Share SP-2”
ปริ้นรูปถ่ายโพลารอยด์ง่ายๆจากมือถือของคุณด้วย Fuji Instax Share SP-2 กับเครื่องปริ้นที่แค่ชื่อก็การันตีถึงคุณภาพและความคมชัด สามารถพิมพ์ภาพต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 100 ภาพ โดยมีอัตราพิมพ์เฉลี่ยเพียงแค่ 10 วินาทีต่อแผ่นเท่านั้น เท่านั้นยังไม่พอคุณยังสามารถออกแบบและตกแต่งรูปของคุณก่อนการสั่งพิมพ์ได้อีกด้วย
สั่งซื้อ FujiFilm Instax Share SP-2ได้ที่นี่

 
อันดับที่ 7 :: Xiaomi Selfies Stick Tripod
อีกหนึ่งสินค้าจาก Xiaomi ที่วันนี้เราขอเสนอไม้เซลฟี่+ขาตั้งมือถือถ่ายรูป ที่ตัวไม้ทำจากอลูมิเนียมคุณภาพดี ไม่หักงอง่าย อีกทั้งยังสามารถปรับหมุนหัวหนีบโทรศัพท์ได้ถึง 360 องศา ตัวไม้สามารถยืดได้ยาวประมาณ 19-51 เซนติเมตรและยังมาพร้อมกับรีโมทบูลทูธที่ถอดออกจากไม้ได้ ช่วยให้คุณถ่ายรูปได้สะดวกมากขึ้น
สั่งซื้อ Xiaomi Selfies Stick Tripod ได้ที่นี่

 
อันดับที่ 8 :: Mi band 2
สมาร์ทวอร์ชคุณภาพคุ้มเกินราคาที่คุณไม่ควรมองภาพ เพราะมีทั้งระบบการนับก้าวแบบใหม่ที่ตรวจจับได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ตรวจจับรูปแบบการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือติดตามผลการหลับของคุณว่ามีประสิทธิภาพหรือไม่ ตัวเรือนได้รับมาตรฐานการป้องกันน้ำ IP67 ที่สามารถป้องกันน้ำ, เหงื่อ, ฝุ่น และอื่นๆได้เป็นอย่างดี
สั่งซื้อ Mi Band 2 ได้ที่นี่

 
อันดับที่ 9 :: Eloop E14 Power Bank 20000mAh
หากพูดถึง Power bank คงไม่มีไม่รู้จักยี่ห้อ Eloop อย่างแน่นอนเพราะมีข่าวที่เป็นกระแสดังทั้งมีของจริงและของปลอมมาปะปนกันอย่างมากมาย Eloop E14 มาพร้อมกับความจุถึง 20,000 mAh และมาพร้อมช่องพอร์ต USB 2 ช่อง เพื่อรีชาร์จแบตเตอรี่ได้พร้อมกัน 2 เครื่อง สามารถจ่ายกระแสไฟได้สูงสุด 2.1 A และพอร์ตกระแสไฟ 1.0 A
ซึ่งทางเรานั้นกล้ารับประกันว่าสินค้า Eloop E14ของเรานั้นเป็นสินค้าของแท้ทุกชิ้นโดยสามารถตรวจสอบเลข Serial จากเว็บไซต์ได้เลยค่ะ
สั่งซื้อ Eloop E14 Power Bank 20000mAh ได้ที่นี่

 
อันดับที่ 10 :: B&O Play E8 Premium Earbuds
B&O Play E8 เป็นหูฟังไร้สายที่จะพาคุณท่องไปในโลกของเสียงเพลงด้วยเสียงรูปแบบเสียงที่เป็นธรรมชาติและเป็นหูฟังไร้สายเต็มรูปแบบที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีและจะได้รับการออกแบบไว้ได้อย่างสวยงาม รูปแบบการควบคุมที่ง่ายต่อผู้ใช้งานโดยออกแบบมาให้ให้ระบบสัมผัสในทุกฟังก์ชั่น เพียงแค่สัมผัสที่หูฟังเบาๆก็ได้ในสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรับสายโทรศัพท์ ปรับระดับเสียงหรือแม้กระทั่งการควบคุมการการทำงานของเพลง
ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้นานถึง 4 ชม. ต่อเนื่อง และยังมีตลับชาร์จเพื่อเก็บสำรองไฟให้คุณสามารถชาร์จใช้งานได้อีกถึง 2 รอบ และตัวตลับยังช่วยปกป้องหูฟังได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย


สั่งซื้อ B&O Play E8 Premium Earbuds ได้ที่นี่