พันธกิจของเรา

วิสัยทัศน์ "มุ่งสู่การเป็นบริษัทค้าปลีกออนไลน์ที่ดีที่สุด"

เป้าหมายหลัก "เน้นจำหน่ายสินค้าคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า มีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท และให้บริการสุดประทับใจ เพื่อให้ทุกคนช้อปปิ้งได้อย่างสนุก ปลอดภัยและสะดวกสบาย"

จุดเด่นของเรา "มีครบทุกสิ่งให้เลือกสรร"

คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพกว่า 50,000 รายการ ทั้งโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก จอคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมยานยนต์ รวมไปจนถึงสินค้าสุขภาพและความงาม เรามีสินค้าใหม่เพิ่มเข้ามาให้คุณเลือกทุกวัน โดยการร่วมมือกับผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Intel, Samsung, Asus, Microsoft, Canon, Sony, Philips, Xiaomi, Wacom เป็นต้น

ราคาพิเศษ

เรามุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ การจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตจึงมีต้นทุนการดำเนินงานตํ่า จึงช่วยให้เราสามารถจำหน่ายสินค้าในราคาที่พิเศษกว่าท้องตลาดทั่วไป

จัดส่งถึงมือคุณ

เรามุ่งเน้นให้สินค้าถูกจัดส่งอย่างรวดเร็วและตรงเวลา รวมทั้งเสนอทางเลือกที่สะดวกสบายในการจัดส่งสินค้า โดยให้ลูกค้าเลือกวิธีการจัดส่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งแบบพนักงาน จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ การจัดส่งแบบด่วนพิเศษภายในวัน* หรือมารับสินค้าที่สาขาเอกมัยด้วยตัวของท่านเอง

วางใจได้ในความปลอดภัย

tohome.com ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และเพื่อรับประกันความปลอดภัยในการซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เราใช้การเข้ารหัส SSL (Secure Socket Layer) ตลอดทุกขั้นตอนการสั่งซื้อ เพื่อป้องกันการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์ เราประสานงานกับธนาคารชั้นนำของประเทศไทย (ธนาคารกสิกรไทย) เพื่อให้บริการการชำระเงินที่ปลอดภัย ทุกขั้นตอนการตรวจสอบและอนุมัติทั้งหมดจะทำผ่านระบบของธนาคาร